วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ชวภณ สวิระสฤษดิ์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2558 นายชวภณได้เชิญชวนพี่ๆน้องๆมอบโอกาสและแบ่งบันให้กับนักเรียนที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา

ชวภณ สวิระสฤษดิ์
ในวันที่ 28 มิถุนายน 2558 นายชวภณได้เชิญชวนพี่ๆน้องๆมอบโอกาสและแบ่งบันให้กับนักเรียนที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี มีเด็กนักเรียนที่ขาดโอกาสมากกว่า 150 ชีวิต จึงมาเชิญชวนพี่ๆน้องที่อยากจะมอบโอกาสให้เด็กที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา ของบริจาคที่จะมอบให้กับทางโรงเรียนนี้ได้แก่ ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องใช้อุปโภค บริโภค และของการเรียนการศึกษาอธิเช่น เสื้อยืด หนังสือ สมุด ดินสอ ไม้บรรทัด ยางลบ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้เด็กที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา ได้เกิดมีการพัฒนาของเด็กที่ขาดโอกาสในวันนี้

โดยมีผู้จัดงานและทีมโดยคุณเนาวรัตน์ สิปปภาค ที่ได้มีตั้งใจมากๆที่จะบริจาค เสื้อยืด โดยมีลายน้องตังเต หรือที่เรียกกันว่า TANGTAY THE POWERBOY โดยบริจาคให้เด็กเสื้อสีขาว-ดำ อย่างละตัวไว้ใช้กันทุกๆคน แล้วก็มีน้ำดื่มให้แก่นักเรียนที่ขาดโอกาส เหมาะกับเด็กที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา

นายชวภณ สวิระสฤษดิ์ พร้อมกับครอบครัวได้มีโอกาสมอบการเรียนรู้สิ่งๆใหม่ๆให้แก่น้องๆ โดยมีโทรทัศน์พร้อมกับจานดาวเทียมทั้งหมด 10 ชุดเพื่อให้น้องๆได้มีโอกาสศึกษาที่ก้างมากขึ้นและเปิดโลกใบใหม่ที่น้องจะต้องต่อสู้ในโลกภายนอก ซึ่งการมอบโทรทัศน์และจานดาวเทียวให้แก่โรงเรียนโรงเรียนศรีอุดมวิทยา ในครั้งนี้ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ และยังมอบข้าวหอมมะลิ เป็นจำนวนทั้งหมด 600 กิโลกรัม ไว้ให้เด็กที่ยังขาดแคลนอีกด้วย

หลังจากที่ได้มอบสิ่งของต่างๆให้กับทางโรงเรียนศรีอุดมวิทยาแล้ว ก็ได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา ซึ่งประกอบไปด้วย แกงไข่พะโล้ ไก่ทอด ขนมปังไส้สับปะรด โดนัท และโรตีสายไหม ให้กับเด็กกว่า 150 ชีวิต ซึ่งเป็นความประทับให้ที่ได้มอบโอกาสให้แก่เด็กๆในวันนี้

จะวันนี้จะขออวยพรให้กับน้องๆที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา กว่า 150 ชีวิตนี้ว่า ขอให้เก่งๆ ประสบความสำเร็จ และผมจะขอเป็นกำลังใจสนับสนุนน้องๆ ด้วยความปิติยินดีอย่างยิ่งในโอกาสต่อไป ส่วนเด็กๆก็ได้รวมตัวกันแล้วก็ร้องเพลงขอบคุณพี่ๆที่มาหาหนูที่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา ที่ยังมอบโอกาสให้หนู

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น